Trung tâm huấn luyện Achison School đã tổ chức buổi ra mắt và giới thiệu sản phẩm Technopro

Sáng 09/01, tai Trung tâm huấn luyện Achison School đã tổ chức buổi ra mắt và giới thiệu sản phẩm Technopro. Với sự góp mặt của Ông Tamotsu Yamada ( Chủ tịch Công ty Technopro) và các lãnh đaọ đến từ Nhật Bản

Buổi lễ đã đựơc đón tiếp Quý khách hàng là đại diện của các đại lý hãng xe như : Toyota, BMW, Mercedes, Ford, Kia, Mitsu cùng các garage tư nhân

Tại Achison School, trung tâm đào tạo về quản lý nhà xưởng, pha chỉnh màu, đào tạo kỹ thuật viên cho các xưởng và tư vấn đánh giá hiệu quả của bộ phận đồng sơn, đã diễn ra hội thảo giới thiệu về sản phẩm phủ bề mặt làm bóng và bảo vệ sơn hoàn toàn mới, do các chuyên gia đến từ Technopro Nhật Bản giới thiệu và thử nhiệm trực tiếp sản phẩm trên xe Audi A6.


Người tiêu dùng đã từng biết đến công nghệ phủ nano làm bóng đẹp cho xe hơi xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây. Nhưng với công nghệ phủ mới TPC (hiểu đơn giản là phủ một lớp mỏng thuỷ tinh trên bề mặt sơn của xe) sẽ tạo ra lớp bóng và bảo vệ sơn xe ưu việt hơn.


Sau khi thực hiện phủ TPC độ cứng bề mặt của sơn tăng từ 4S lên thêm 3S nữa, và độ bóng tăng từ 25-35% tuỳ thuộc vào chất lượng bề mặt sơn ban đầu, giảm đáng kể mức độ trầy xước khi rửa xe và đặc biệt không cần dùng đến xà phòng rửa xe nếu không cần thiết. Sản phẩm TPC có thể phủ hầu hết các chi tiết ngoại thất trừ kiếng xe.


Hội thảo này cũng giới thiệu thêm một số sản phẩm phục vụ sửa chữa liên quan đến đồng sơn của xe (máy hút móp méo, giấy nhám, past đánh bóng xe) của Technopro giúp sử dụng ít sản phẩm nhưng hiệu quả, rút ngắn thời gian thi công.

Sản phẩm sẽ được phân phối chính thức bởi CN Công ty Cp Sơn Ôtô & Sơn Công Nghiệp Achison

Số 36 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM