Học sơn Ô tô chuyên nghiệp ở đâu?

SẼ RA SAO KHI CHỦ DOANH NGHIỆP, HÃNG XE, GARA NGÀY CÀNG SĂN ĐÓN KỸ THUẬT VIÊN (KTV) TAY NGHỀ CAO?

Có thể dễ dàng nhìn thấy 1 sự thật là từ các thành phố lớn cho đến các tỉnh thành, các hãng xe, trạm bảo dưỡng, gara sửa chữa liên tục “nở rộ”. Và các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa này luôn phải nỗ lực trong việc “săn đón” cho mình một đội ngũ KTV có tay nghề cao.

✅Vì chỉ khi có nguồn nhân lực giỏi họ mới có thể đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng tốt nhất. Đó là lý do Trung tâm Đào tạo Dạy nghề Achison  ra đời nhằm đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực ngành ô tô chất lượng cao trên cả nước.

Và 1 điểm cộng khi học: Kỹ thuật Sơn ô tô, Pha chỉnh màu Sơn ô tô, Quy trình chăm sóc xe tại Trung tâm Đào tạo Dạy nghề Achison là các bạn sẽ không phải học những buổi học lý thuyết suông tẻ nhạt, thay vào đó là vô vàn kiến thức đan xen vào những buổi học thực hành. Giúp các bạn học viên vững kiến thức, chắc tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cơ hội lập nghiệp cao, thu nhập KHỦNG! CAM KẾT RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM. Nhiêu đây có đủ khiến bạn mê mệt ngành ô tô chưa? Nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để có cơ hội nhận được ưu đãu cực hấp dẫn nhé!

Hãy liên hệ với Achison Paint để được tư vấn tốt nhất:

Hotline 24/7: 0917 544 884 (Mr. Duy)

Email: phongdaotao@achison.edu.vn

Website: www.achisonpaint.com

Zalo Fanpage: ACHISON PAINT

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ACHISON SCHOOL

ĐC: 36 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM